top of page

CAO TỐC HÀ NỘI - HẢI PHÒNG

Đường ô tô cao tốc Hà Nội – Hải Phòng là một trong những dự án đẹp, hiện đại nhất Việt Nam được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế với 06 làn xe chính và hai làn dừng khẩn cấp với tốc độ thiết kế 120km/h

B.M.T với vai trò là nhà thầu chính thi công hạng mục bê tông nhựa nóng lớp bê tông nhựa polyme PMB III dày 5cm và lớp phủ siêu mỏng tạo nhám dày 2,2 cm trên chiều dài hơn 70km qua địa phận 2 tỉnh Hải Phòng và Hải Dương. Với sản lượng bê tông nhựa lớn chiếm 70% sản lượng bê tông nhựa polyme toàn dự án. B.M.T đã huy động đội ngũ nhân sự, hệ thống máy móc thiết bị hiện đại thi công dự án đảm bảo tiến độ, chất lượng, an toàn và hiệu quả, đưa dự án vào khai thác đúng theo cam kết với Chủ đầu tư và là một trong những đơn vị tiên phong cam kết bảo hành công trình trong thời gian 5 năm.

Đến nay đã hết thời hạn bảo hành dự án vẫn đảm bảo chất lượng; đảm bảo tuyệt đối an toàn xe chạy và là một trong những bộ phận quan trong nhất của tuyến đường để giúp người lái xe có cảm giác êm thuận khi lưu thông trên tuyến đường này.

Việc tham gia dự án cao tốc Hà Nội – Hải Phòng một phần nào đó đã khẳng định được thương hiệu và tên tuổi của B.M.T trên toàn quốc, một đơn vị doanh nghiệp phía nam tham gia thực hiện hiệu quả dự án miền bắc nhằm góp phần thúc đẩy phát triển nền kinh tế của cả nước đặc biệt là khu vực đồng bằng bắc bộ.

Trở lại
bottom of page