top of page
CÔNG TY CP SX & KD VẬT LIỆU XÂY DỰNG BMT

Được thành lập từ năm 2012, Công ty Cổ phần Sản xuất & Kinh doanh Vật liệu xây dựng BMT, chuyên sản xuất và cung ứng đá xây dựng chất lượng cao cung cấp cho các trạm trộn bê tông xi măng, bê tông nhựa nóng, cấp phối đá dăm phục vụ cho các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp và giao thông. 

CÔNG TY CP VẬN TẢI BÌNH MINH

Công ty vận tải Bình Minh được thành lập vào năm 2012. Sở hữu một đội xe chuyên dụng được trang bị bảo ôn hiện đại với trọng tải đa dạng từ 15-25 tấn, Công ty Bình Minh luôn trong trạng thái sẵn sàng cung ứng bê tông nhựa nóng từ các nhà máy tới chân công trình. 

CÔNG TY CP KỸ THUẬT XÂY DỰNG BMT

Kết hợp nền tảng khoa học công nghệ hiện đại của thế giới với tinh thần làm việc nghiêm túc của đội ngũ nhân viên, BMT E&C hướng đến việc trở thành một tổng thầu xây dựng có đủ khả năng thực hiện các dự án hạ tầng có quy mô lớn đòi hỏi tiêu chuẩn kỹ thuật cao. 

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XUẤT NHẬP KHẨU RED

Công ty cổ phần đầu tư xuất nhập khẩu RED là đơn vị nhập khẩu và cung ứng nhựa đường chất lượng cao chuyên nghiệp. Kế thừa và vận dụng những hiểu biết sâu sắc về nhựa đường và bê tông nhựa nóng, RED đưa ra những quy trình kiểm soát tiêu chuẩn nhựa đường rất nghiêm ngặt và chỉ nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy lọc dầu uy tín nhất trong khu vực để đảm bảo chất lượng ổn định

bottom of page